left
right

Sơn Epoxy hệ lăn và tự san phẳng                

24/09/2021

   Sơn Epoxy nhà xưởng là loại sơn phủ đặc biệt được sử dụng trong các khu vực nhà xưởng. Lớp phủ bao gồm hai thành phần chính: phần đóng rắn và phần sơn phủ. Khi hai thành phần này được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định sẽ tạo thành màng sơn có độ bám dính cao, độ bền vượt trội, độ bóng cao, chống mài mòn, dung môi và hóa chất. 

Tính năng của dòng sơn Epoxy có thể kể tới như: 
Lớp phủ Epoxy có độ cứng cao, nhưng sẽ không làm giảm độ bền và độ bám dính của lớp phủ.
Tạo bề mặt sàn hoàn hảo, dễ lau chùi, liền mạch, chống thấm nước và dầu.
Giải quyết vấn đề đòi hỏi tiến độ vì sơn Epoxy hệ lănsơn Epoxy tự san khô rất nhanh.
Có thể sử dụng với nhiều khu vực khác nhau.
Cung cấp nhiều chức năng bảo vệ bề mặt sàn bê tông như: chống nứt, vỡ, chống bám bẩn, kháng hóa chất… đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao của các nhà máy xí nghiệp.
Tạo màng sơn bóng, đẹp cho bề mặt công trình. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao.
Lớp sơn Epoxy với chức năng chống bám bụi cao giúp dễ dàng vệ sinh và có thể làm sạch hiệu quả trong thời gian ngắn.
Đặc biệt, lớp sơn Epoxy có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm cực tốt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình yêu cầu vệ sinh như nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, bệnh viện dã chiến...
Sơn Epoxy chống ăn mòn có thể chống lại ảnh hưởng của axit, hóa chất, kiềm và các môi trường ăn mòn khác. Vì vậy, chúng được thiết kế cho sàn công nghiệp và những khu vực sàn thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn như nhà máy bia, nước giải khát, kho hóa chất,…
Ngoài ra, sơn Epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát tĩnh điện và ngăn chặn tia lửa điện hiệu quả. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất chip, sản phẩm điện tử, bảng mạch, trung tâm đo lường, thử nghiệm.

Mẫu sơn nền Epoxy hệ tự san phẳng  
Sơn nền Epoxy hệ tự san là một trong những loại sơn Epoxy 2 thành phần được sử dụng cho sàn bê tông. Với khả năng phân bổ sơn đều, có thể che đi những khuyết điểm trên sàn, từ đó tạo thành mặt sàn liền mạch, phẳng, có độ bóng cao.
Sơn Epoxy tự san phẳng là dòng sơn công nghiệp hai thành phần có độ dày tối thiểu là 1mm. Nó hoạt động theo cơ chế tự san phẳng của sơn và giúp che phủ hoàn toàn những khuyết điểm trên bề mặt sàn. Nhờ đó, khi đổ sơn Epoxy lên bề mặt sàn, sơn sẽ chảy đồng nhất cho ra lớp sơn bóng, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Loại sơn nền Epoxy cho hệ lăn
Sơn sàn Epoxy hệ lăn là loại sơn Epoxy hai thành phần bao gồm chất đóng rắn và lớp phủ Epoxy được thi công bằng cách lăn con lăn sơn trên bề mặt. Độ dày của hệ sơn lăn thường rất mỏng, sau khi sơn phủ đạt 0,2-0,5mm. Sơn Epoxy dạng lăn thích hợp để bảo vệ và trang trí bề mặt bê tông trên một số bề mặt sàn nhất định (như sàn nhà xưởng, sàn siêu thị, sàn tầng hầm).

Các ưu điểm của hai dòng sơn nền Epoxy
Ưu điểm nổi bật của sơn Epoxy hệ lăn là:
Giải quyết các vấn đề về tiến độ: Sơn Epoxy hệ lăn có thể giải quyết vấn đề hoàn thiện từ A-Z chỉ trong 48 giờ. Điều này là do sự bay hơi nhanh chóng của lớp Epoxy hệ lăn có dung môi (sơn Epoxy gốc dầu, gốc nước) và đòi hỏi người thợ sơn phải thao tác kỹ lưỡng và chuyên nghiệp (vì lớp sơn Epoxy khô nhanh).
Phù hợp với nhiều lĩnh vực thi công: Ngoài việc sử dụng sơn Epoxy hệ lăn cho nền nhà kho còn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác như tường thạch cao, trần bê tông, gạch men (miễn là làm nhám và làm sạch).
Là dòng sơn cao cấp nhưng giá thành lại rất phải chăng: Đơn giá thi công công trình chỉ bắt đầu từ 85.000đ / m2 sàn, hoặc giá vật tư chỉ nhỉnh hơn một chút so với các loại sơn nước cao cấp hiện nay.
Cung cấp nhiều chức năng bảo vệ bề mặt sàn: Hạn chế các vấn đề hư hỏng đối với sàn bê tông (như nứt, rạn, bụi và hóa chất xâm nhập) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, di chuyển hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao trong xưởng.
Tạo màng sơn bóng: Sơn Epoxy dạng lăn có thể tạo độ bóng cao (đối với sơn phủ gốc dầu) hoặc bóng vừa (đối với sơn phủ gốc nước), có tính thẩm mỹ cao.
Dễ dàng để làm sạch: Với độ bóng cao nên dễ thấy bụi bám vào. Ngoài ra, nó còn có chức năng chống bám bẩn, giúp bạn dễ dàng vệ sinh hiệu quả trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến kết cấu.
Ngăn ngừa các tác động bị mài mòn. 

XEM THÊM VIDEO
0909 38 3939