left
right

Bê tông Hoàng Gia, nhà thi công sơn Epoxy danh tiếng

08/10/2021

Công ty Bê tông Hoàng Gia ngoài là nhà thầu trực tiếp thi công sơn nền Epoxy, chúng tôi còn là doanh nghiệp cung cấp sơn, một sản phẩm để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn từ những khuôn tường cho đến từng vật dụng, đồ dùng cho đến đồ nội thất, sàn nhà. Chính vì lẽ đó, trước khi bạn muốn sử dụng cho gia đình mình thì bạn cần cần nhắc để có được những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh lành mạnh của công ty sơn chất lượng như công ty Bê tông Hoàng Gia chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm một công ty sơn để có thể đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi của bạn từ đơn giản đến phức tạp nhất. Đừng quên sử dụng sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay.
Công ty Bê tông Hoàng Gia hiện nay cung cấp những loại sơn nào?
- Sự đa dạng và phong phú của các loại sơn sàn epoxy trên thị trường hiện nay, cùng với sự phát triển và ra đời của hàng loạt các công ty sơn epoxy trên cả nước làm cho môi trường kinh doanh của các công ty sơn ngày càng trở nên khó khăn, cạnh tranh quyết liệt hơn. Vì vậy, để muốn có sự khác biệt, chúng tôi đã và đang tung ra thị trường nhiều sản phẩm sơn chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tạo niềm tin tưởng cho khách hàng.
Công ty sơn epoxy chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm dưới đây với mức giá hấp dẫn nổi trội chưa từng thấy:
Sơn pu loại 1k: chính là sơn có 1 thành phần được sản xuất từ alkyd chất lượng cao cấp. Đây là loại sơn được dùng để trang trí và làm bề mặt tự nhiên cho đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên kim loại gốm…..ở trong nhà hoặc ngoài nhà. Loại sơn này có ưu điểm là liên kết tốt, độ bền cao và rất cứng, màu bền khó phai, màu tươi như thật bóng và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bên ngoài đến chất lượng sơn và màu sơn. Tuy nhiên hạn chế của loại sơn này không chống được va đập mạnh, dễ bị xước và không kháng được nước và các dung môi khác.
Sơn pu gồm hai thành phần hay còn gọi là sơn 2k có đặc điểm vượt trội và dùng nhiều cho vật dụng làm từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa hay làm sơn lót cho các kim loại. Sơn này có màu đa dạng dễ lựa chọn và dễ pha, va đập không bị ảnh hưởng, bền, uống được và tính liên kết cao, cứng cao. Khô lâu, gây mất thời gian và không kháng được các loại dung môi khác.
Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể độ bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian hơn để khô tự nhiên.

Sơn pu NC MOD: là loại chủng sơn đặc biệt có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với sơn NC truyền thống. Ưu điểm của sơn là bền bỉ, uốn dẻo không bị mài mòn theo thời gian và ma sát, cứng và thi công trong thời gian cực nhanh và thuận tiện. Tuy vậy nếu bạn để bề mặt sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời lâu dài thì tự nhiên màu của sơn sẽ bị ảnh hưởng và trở nên màu vàng rất mất thẩm mỹ. Vì thế bạn nên sử dụng loại sơn này trong nhà tốt hơn thì ngoài trời.
Dựa vào đặc điểm riêng của từng loại sơn pu ở trên đây, mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho đúng hơn với yêu cầu của bản thân và gia đình trong điều kiện kinh tế phù hợp.

HOTLINE: 0909 38 3939  

XEM THÊM VIDEO
0909 38 3939