left
right

Sơn sàn epoxy tầng hầm siêu thị tại TP.HCM  

16/09/2021

     Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, hơn nơi nào hết thì trên các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh dân số tập trung rất đông, diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, chính vì vậy mà các tòa nhà cao ốc được xây dựng chằng chịt, tuy nhiên con người có thể di chuyển lên cao nhưng phương tiện giao thông thì sao? Và ngôi nhà của những chiếc xe là tầng hầm. Hầu như tầng hầm có tại các nơi đông người như: siêu thị, tòa nhà văn phòng, khu chung cư, trung tâm thương mại lớn,… và đang có xu thế được xây dựng rất nhiều tại các nhà hàng ẩm thực, khách sạn, công ty. 
Tầng hầm là những khu vực thường dùng để đậu xe, nằm dưới mặt đất, chính vì thế việc xây dựng tầng hầm đòi hỏi nhiều yêu cầu như: kết cấu bê tông, độ chống thấm, độ sáng, nhiệt độ và nhiều yếu tố liên quan. Thường tầng hầm là nơi được các đội xây dựng nhà thầu chuyên nghiệp thiết kế và thi công, cũng theo các nhà thầu xây dựng thì phần quan trọng nhất của tầng hầm là sàn. Thường là bãi đậu xe nên xe ra vào thường xuyên, xây dựng dưới mặt đất nên sàn tầng hầm chịu áp lực cả hai phía trên là xe đi lại dưới là áp lực của đất, vì sâu nên độ ẩm sẽ rất cao nếu không có biện pháp xử lý tốt ngay từ đầu sàn tần hầm dễ hư do nước ẩm lâu ngày phá vỡ lớp betong. Thêm việc sàn tầng hầm cần được phẳng không thể gồ gề và nứt nẽ hay ẩm ướt tạo rong rêu rất nguy hiểm khi xe ra vào. Biện pháp tốt nhất được áp dụng cho khoảng 95% tầng hầm là: Sử dụng sơn epoxy phủ cho sàn tầng hầm.  


Sơn epoxy tầng hầm cho Vincom Mega Mall, Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, (quận 2 cũ). 

Chống bám bụi, dễ làm vệ sinh. 
Chống thấm và chịu áp lực tốt.
Sơn có bề mặt phẳng và màu sắc rõ ràng càng tiện lợi và an toàn khi có các vạch kẻ.
Vẻ thẩm mỹ cao, nhìn sang trọng và sạch sẽ
Giúp bảo vệ kết cấu của lớp bê tông. 
Với nhiều thuận lợi phục vụ cho tầng hầm như vậy nên sơn phủ epoxy cho tầng hầm rất được khách hàng lựa chọn. Trên cương vị là nhà thi công sơn epoxy, Công ty Hoàng Gia đảm bảo đây là hình thức làm sàn tầng hầm tốt nhất mà chi phí không quá cao. Quý khách hàng trong nội thành từ các Quận 1,3,5…12, Tp. Thủ Đức, quận Tân Phú, Gò Vấp, quận Tân Bình, Bình Tân và kể cả các tỉnh lân cận đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhé!                                                        
Từ khoá: son san epoxy, Sơn sàn epoxy tầng hầm siêu thị tại TP.HCM   

Sơn nền nhà xưởng KCN Tây Bắc Củ Chi

Sơn nền nhà xưởng KCN Tây Bắc Củ Chi 

Xem thêm

Thi công sơn Epoxy Bệnh viện dã chiến Phú quốc

Thi công sơn Epoxy Bệnh viện dã chiến Phú quốc

Xem thêm

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng may Long An       

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng may Long An       

Xem thêm

Sơn vạch kẻ đường line ở chung cư tại Tp Thủ Đức 

Sơn vạch kẻ đường line ở chung cư tại Tp Thủ Đức 

Xem thêm

XEM THÊM VIDEO
0909 38 3939