left
right

Sơn nền sơn sàn epoxy cho sân thể thao

17/03/20

 Hai loại sơn epoxy được áp dụng sơn sàn sân thể thao đó là sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao. Công ty thi công son epoxy HOÀNG GIA chuyên sơn sàn sơn nền cho mọi công trình sân thể thao trong nhà, ngoài trời, sân tennis, sơn nền nhà, nhà ăn tập thể, sơn sàn nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, trường học, bon tàu, xí nghiệp may …

 

1. Sàn sơn epoxy bóng đẹp, bền màu(màu tùy chọn).

2. Sơn epoxy bám dính tốt bề mặt bê tông, thép hay gỗ.

3. Sơn epoxy không thấm nước, không đóng rêu mốc, chịu điều kiện ngập nước thường xuyên mà không ảnh hưởng đến sàn.

4. Sơn epoxy chống ăn mòn của axit và kiềm nhẹ.

5. Sơn epoxy chống mài mòn do ma sát chùi rửa, chịu được va đập mạnh hay áp lực lớn như xe nâng.

6. Sơn epoxy có giá thành rẻ hơn lát gạnh khá nhiều chỉ khoản 80.000đồng/m2(tùy theo bề mặt sàn)

7. Sơn epoxy chống trơn trượt nên sơn cho sàn thể thao là tốt nhất.

8. Sơn epoxy tự phẳng và không bám bụi dễ lau chùi.

Với các đặc tính trên Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tin rằng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng. Chất lượng sơn đến từ Hàn Quốc và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm cho sàn của bạn bền màu, sáng bóng.

Liên hệ ngay với Công ty HOÀNG GIA chúng tôi để bảo vệ sàn của bạn.

 

Sơn sàn epoxy xưởng may nhà máy

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đi đầu trong lĩnh vực sơn nền, sơn sàn xưởng may, sàn epoxy cho nhà máy… son epoxy chuyên dụng cho mọi loại sàn với tính năng đặc biệt giúp bảo vệ sàn của bạn ưu việt nhất.

Xem thêm

Thi công sơn epoxy chuyên sơn sàn sơn nền

Công ty thi công sơn epoxy HOÀNG GIA chuyên sơn sàn nhà, sơn nền nhà bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Bảo vệ cho mọi loại sàn bê tông, sàn gỗ, sàn thép bền màu, bóng đẹp mà chi phí lại thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sơn sàn chuyên dụng đó là loại son epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao. Hai loại sơn này được công ty thi công sơn chúng tôi rất ưa thích sử dụng vì sơn nền rất đẹp, không phai màu sơn, chịu va đập chùi rửa, không bị mài mòn vì phần đóng rắn rất tốt chịu được áp lực của xe nâng hoạt động liên tục.

Xem thêm

Sơn epoxy chuyên sơn sàn sơn nền nhà

Công ty thi công sơn epoxy HOÀNG GIA đã khảo sát về giá thành của son epoxy và lát gạch cho sàn nhà và có phát hiện thú vị rằng: sơn sàn epoxy rẻ bằng 1 nữa so với sàn gạch mà khi sơn nền nhà vẫn bền màu theo thời gian, đặt biệt là bóng đẹp dễ lau chùi chống trơn trượt tốt hơn sàn gạch.

Xem thêm

XEM THÊM VIDEO
0909 38 3939