left
right

Sơn Epoxy cho sàn công nghiệp

17/03/20

Sơn epoxy cho sàn công nghiệp tại công ty thi công sơn sàn Epoxy Hoàng Gia:
Chúng tôi luôn cung ứng ra thị trường sản phẩm thi công sơn sàn công nghiệp uy tín chất lượng giá thành rẻ. Chất lượng được đẩy mạnh trong sự chuyển giao công nghệ mang tới những loại sơn sàn, sơn nền epoxy chất lượng. Trên cơ sở nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Cung cấp dịch vụ làm đẹp cho sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp đang là một trong những vấn đề được nhiều chủ các doanh nghiệp cũng như chủ thầu quan tâm. Để có được một sàn bền đẹp mà giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ dàng.
Vậy thi công sơn epoxy sàn công nghiệp gồm những bước nào?
Quá trình thi công sơn epoxy ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ chất lượng, độ thẩm mỹ, cũng như bền đẹp của công trình. Chính vì vậy để đảm bảo được những yếu tốt đó thì cần phải tìm hiểu thật kỹ để nắm rõ quy trình thi công thật cẩn thận và khéo léo để có được kết quả tốt nhất
Một quy trình thi công chuyên nghiệp gồm những bước sau:

 


Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn: Xử lý làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn
- Dùng máy hút bụi, máy mài sàn công nghiệp hút bụi, vệ sinh sạch loại bỏ hết các dị vật, cũng như mài toàn bộ bề mặt sàn để tạo nên độ bám dính, sự liên kết của sơn epoxy.
Bước thứ 2: Che lấp các khuyết điểm, lỗ hổng
- Trên bề mặt sàn thường có những khuyết điểm, lỗ hổng như các vết rạn nứt, bong tróc…vì vậy nên cần dùng keo epoxy 2 thành phần để bả vào xử lý các vấn đề đó, tạo độ phẳng cho sàn cần sơn.
Bước thứ 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót.
- Trước khi tiến hành thi ocong lớp sơn lót thì cần hút bụi làm sạch bề mặt cần sơn một lần nữa để đạt hiệu quả. Vì khi lăn lớp sơn lót, nó sẽ thẩm thấu xuống bề mặt sàn giúp bề mặt sàn cứng, bền hơn, tạo sự liên kết với lớp sơn epoxy hiệu quả.
Bước thứ 4: Thi công lớp sơn epoxy thứ 1
- Để đạt hiệu quả công trình thì với 2 thành phần đã có sẵn dựa theo diện tích cũng như khối lượng phân chia có sẵn để căn tỷ lệ cho hợp lý rồi trộn đều 2 hỗn hợp đó vào với nhau. Dùng ruller lăn hoặc máy phun phun lên trên bề mặt sàn.
Bước thứ 5: Tiến hành thi công lớp sơn epoxy thứ 2
- Đợi sau khi lớp sơn epoxy thứ 1 đã hoàn toàn khô thì kiểm tra lại chất lượng của mặt sàn đã đạt tiêu chuẩn thì tiến hành lớp sơn epoxy thứ 2. Nhưng đối với lớp sơn này cần được tiến hành một cách thận trọng, khéo léo vì nó là khâu cuối cùng để hoàn thiện công trình.
Sau khi hoàn thành các bước trên đội ngũ thi công sơn sàn công nghiệp tại Thi công sơn sàn Epoxy Hoàng Gia sẽ kiểm tra toàn bộ lại bề mặt sàn đồng thời tiến hành nghiệm thu công trình, mọi công trình, sản phẩm được thi công bởi công ty sơn sàn epoxy Hoàng Gia được bảo hành 1 năm. Trong quá trình bảo hành nếu có sai sót về kỹ thuật hoặc các yếu tố khác quý khách đều được chúng tôi phục vụ miễn phí để khắc phục những lỗi bong tróc trên sàn.
Đó chính những kiến thức cơ bản đảm bảo quy trình thi công sơn epoxy chuẩn cho sàn công nghiệp bền đẹp chất lượng. Công ty Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hoàng Gia luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất trên mỗi công trình xây dựng.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 38 39 39 -Nguyễn Thành Trung;  Email: info@thicongsonsanepoxy.com

Sơn sàn Epoxy chống tĩnh điện

Theo thống kê tại Hoàng Gia dịch vụ thi công sơn chống tĩnh điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay về độ an toàn cũng như tránh được rủi do các thiết bị máy móc dễ hỏng trong điểu kiện môi trường thì thi công sơn epoxy chống tĩnh điện chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.. Áp dụng biện pháp thi công sơn epoxy chống tĩnh điện sẽ giúp loại bỏ việc tĩnh điện trên bề mặt sàn, bạn không còn phải lo lắng tới việc bị giật do nguồn điện cung cấp hoặc các thiết bị phát điện. Với các đặc tính nổi bật của dòng sơn epoxy chống tĩnh điện như:

Xem thêm

XEM THÊM VIDEO
0909 38 3939